Trong vòng 60 giây sau khi rửa mặt, bạn phải thoa toner ngay và đây là lý do

09/08/2017 0 Bình luận

Toner phải được thoa lên da ngay lập tức sau khi dùng sữa rửa mặt, càng nhanh càng tốt. Bạn biết vì sao không?

Toner là sản phẩm rất quan trọng đối với làn da, được xem như là chìa khóa giúp da khỏe hơn, sạch hơn và rạng rỡ hơn. Bạn đừng nghĩ rằng dùng sữa rửa mặt là đủ để giúp da sạch nhé, toner với những thành phần lành tính sẽ giúp làn da sạch sâu hơn nữa, bã nhờn, bụi bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông sẽ dễ dàng được lấy đi, để lại làn da sạch, mịn màng.

Toner có rất nhiều loại khác nhau và hầu hết đều mang đến những công dụng tuyệt vời cho làn da. Từ việc cơ bản là làm sạch da, cân bằng độ pH, bảo vệ da dưới tác nhân gây hại từ môi trường, cho đến những sản phẩm được nâng cao công dụng như dưỡng ẩm, giúp da mịn màng, sạch dầu, hạn chế bít tắc lỗ chân lông - nguyên nhân gây nổi mụn, thậm chí toner còn giúp loại bỏ clo khô, muối, khoáng chất có trong nước máy.


Toner có rất nhiều loại khác nhau và hầu hết đều mang đến những công dụng tuyệt vời cho làn da.

Vậy cũng đủ để hiểu toner quan trọng như thế nào đối với làn da rồi phải không.

Nhiều năm gần đây, mọi người dần hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của toner và đây cũng chính là sản phẩm dưỡng da không thể thiếu trong ngăn tủ của bất kì phụ nữ nào. Mỗi sáng và tối, sau khi đã rửa sạch mặt, ai ai cũng sẽ thấm ít toner vào miếng bông và thoa đều khắp mặt.

Thế nhưng, vẫn còn rất nhiều người chưa nhận thức được rằng, toner phải được thoa lên da ngay lập tức sau khi dùng sữa rửa mặt, càng nhanh càng tốt. Nếu không thì toner chẳng còn mang đến những tác dụng tuyệt vời như đã kể ở trên nữa.

Bạn có biết rằng để da hấp thụ các sản phẩm dưỡng một cách tốt nhất đó là khi làn da còn ẩm. Khi đó, các sản phẩm dưỡng sẽ thẩm thấu tốt hơn gấp 10 lần so với khi làn da đã hoàn toàn khô. Hơn nữa, chỉ trong vòng 60 giây thôi, làn da chúng ta đã bắt đầu mất nước, độ ẩm không còn nữa.

Nếu bạn để sau 1 phút mới thoa toner lên da thì khi đó không còn tác dụng. Do đó, tốt nhất, chỉ trong vòng 30 đến 60 giây sau khi dùng sữa rửa mặt, bạn nên lập tức thoa toner và sau đó là các sản phẩm dưỡng da khác. Như vậy các sản phẩm đó mới phát huy tác dụng tuyệt vời cho làn da của bạn.

Bạn nhớ nhé, thoa toner trong vòng 60 giây ngay sau khi rửa mặt!

Tags :

Dưỡng trắng da Dưỡng ẩm cho da Làm sạch da mặt
zalo
Hotline: 0989 475 112
popup

Số lượng:

Tổng tiền: