banner

Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Anh (TAC) được thành lập năm 2002 với số vốn điều lệ 25 tỷ đồng. Sau 15 năm hoạt động Thiên Anh được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, đặc biệt là những sản phẩm nhập khẩu 100% chính hãng từ Hàn Quốc.

Với mục tiêu hợp tác phát triển bền vững cho chính Công ty và khách hàng của mình, Thiên Anh luôn trú trọng trong việc hướng tới lợi ích của các nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng. Với thế mạnh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, nhiều năm tiếp cận và có quan hệ sâu rộng với các đối tác Hàn Quốc trong lĩnh vực mỹ phẩm, những sản phẩm mà Thiên Anh đưa đến người tiêu dùng là những sản phẩm có chất lượng uy tín hàng đầu của Hàn Quốc với giá thành giảm thiểu, hợp lý  nhất.

Xuyên suốt quá trình hoạt động, Công ty luôn đặt sự hiệu quả, an toàn, chất lượng sản phẩm lên cao nhất, hướng tới sức khỏe và lợi ích lâu dài của người tiêu dùng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Với phương châm ấy, mỹ phẩm Hàn Quốc chiết suất từ thiên nhiên luôn là lựa chọn số 1 mà Công ty Thiên Anh dành ưu tiên cung cấp trên thị trường.

Hiện nay Thiên Anh là nhà phân phối độc quyền của hãng mỹ phẩm hàng đầu Hàn quốc và thế giới Nexxen Corporation. Với các thương hiệu mỹ phẩm uy tín BENEW, DABO, MY JIN GOLD…bao gồm các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm… như sữa tắm, sữa rửa mặt, kem chống nắng, kem tẩy da chết, kem dưỡng da, kem tẩy trang, son, phấn trang điểm...được chiết suất từ thiên nhiên với thiên hướng làm đẹp, chăm sóc bổ sung dưỡng chất cho làn da.

Các sản phẩm của Thiên Anh cung cấp trên thị tường vô cùng phong phú với hàng trăm loại mã hàng mỹ phẩm, hàng tiêu dùng chất lượng, được phân phối trên hầu hết các Kênh Siêu thị lớn, Kênh bán hàng trực tuyến, Kênh phân phối, đại lý ở các tỉnh thành phố… đáp ứng được phần lớn nhu cầu và được đông đảo khách hàng, người tiêu dùng ủng hộ.

Không ngừng phát triển và từng bước hoàn thiện; Quan tâm, lắng nghe, cảm nhận để thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng. Thiên Anh rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm  ủng hộ và tín nhiệm lâu dài của các nhà phân phối, siêu thị, đại lý, người tiêu dùng.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ THIÊN ANH
Địa chỉ: Số 25 Đồng Nhân B, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.  
Tel: (84-24) 35638733; Holine: 0989 475 112

Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số: 0101304766 Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp ngày 10/2/2002
Website: www.Dabo.vn; www.Benew.vn;  www.Ofresh.vn;  Email: hanh.benew@gmail.com

Người đại diện: Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tel: 0983216367 
Số 73B, Đồng Tâm, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

zalo
Hotline: 0989 475 112
popup

Số lượng:

Tổng tiền: