banner

Top 10 sữa rửa mặt cao cấp bạn không thể bỏ qua

25/07/2019 0 Bình luận

Làm sạch luôn là bước dưỡng da tiên quyết, quan trọng nhất nhất; bởi da không sạch thì dù bạn có dùng nước thần cũng không đẹp nổi. Việc lựa chọn một sản phẩm rửa mặt phù hợp cũng không dễ dàng gì, pH cao, nhiều chất tạo bọt thì khô da; ít thì sợ không sạch. Nhất là khi trên thị trường có quá nhiều thương hiệu cạnh tranh từ bình dân đến cao cấp. Để giúp các nàng có thêm thông tin tham khảo, và dễ dàng hơn khi chọn mua, Happy Skin đã tổng hợp danh sách Top 10 sữa rửa mặt cao cấp được các beauty bloger và biên tập Happy Skin yêu thích.

DABO Green tea Natural Rich Foam Cleanser

DABO Green tea Natural Rich Foam Cleanser là một sản phẩm được đánh giá cao cả về mặt thành phần lẫn giá cả và cảm giác sử dụng trên da. Thành phần chính của sản phẩm này là Green Tea. Nếu như các bạn đã biết tới AHA với những tác dụng vượt trội như giảm sẹo, tẩy tế bào chết hóa học và kích thích collagen phát triển, từ đó chống lão hóa cho da thì Green Tea chính là AHA đời thứ 2. Bởi vậy, ngoài những tác dụng của AHA đời đầu thì Green Tea còn được bổ sung thêm các ưu điểm khác, vượt trội hơn rất nhiều so với AHA đời thứ nhất:– Dịu nhẹ hơn AHA. Nếu như AHA khiến một số bạn có cảm giác châm chích, khó chịu khi sử dụng, nhất là với các bạn mới dùng và với da nhạy cảm thì với Green Tea, điều này đã được khắc phục gần như là hoàn toàn.

– Cấp ẩm tốt hơn gấp 4 lần. Khả năng này của Green Tea là nhờ vào việc thành phần này chứa nhiều gốc chức hydroxyl có khả năng hoạt động như chất hút ẩm từ môi trường.

– Chống oxy hóa nhờ khả năng hạn chế các gốc tự do.

– Trị mụn: Theo một nghiên cứu của trường đại học da liễu Úc (Australasian College of Dermatologists) trên 150 bệnh nhân thì ở nồng độ 14%, Green Tea sẽ cho hiệu quả tương đương với benzoyl peroxide 5% nhưng với tác dụng phụ ít hơn và có thể được sử dụng được đồng thời với tretinoin.

Ngoài ra thì Sữa rửa mặt trà xanh còn chứa 4% Niacinamide có khả năng trị mụn, trị thâm, làm sáng da, giảm dấu hiệu lỗ chân lông to, chống lão hóa. Theo tổ chức đánh giá mỹ phẩm độc lập EWG, thì Niacinamide cũng là một thành phần rất an toàn cho da với chỉ số an toàn rất tốt là 1 (10 là điểm cao nhất của độ nguy hiểm). Mức độ an toàn của Niacinamide cũng được khẳng định bởi Tổ chức đánh giá thành phần mỹ phẩm CIR (Mỹ).

Bên cạnh đó còn có Lactic acid có tác dụng ngăn ngừa sự xâm nhập và kiềm chế hoạt động của các loại vi khuẩn có hại. Đồng thời, một trong những điều khiến tớ đánh giá cao sản phẩm này và hay gọi là sản phẩm 5 không vì không Paraben, không cồn, không phẩm màu, không xà phòng và không gây kích ứng.

DABO Green tea Natural Rich Foam Cleanser có khả năng làm sạch rất tốt. Sau khi sử dụng, Ngọc Anh – Editor nhà Benew cảm thấy bụi bẩn trong các lỗ chân lông sau một ngày tích tụ đã được lấy đi hết, lỗ chân lông thông thoáng, da sạch và rất sảng khoái. Nhưng điều mà Ngọc Anh thích hơn là sản phẩm cực kỳ dịu nhẹ, không hề khiến da cô nàng bị khô hay căng và đặc biệt là không khiến tớ có cảm giác bị châm chích hay bất kỳ một cảm giác khác lạ nào khi sử dụng. Cô nàng cũng cho biết độ pH của sản phẩm này nằm trong khoảng từ 5 – 6, là một độ pH rất chuẩn. Sau một thời gian sử dụng DABO Green tea Natural Rich Foam Cleanser cộng thêm với việc dùng AHA đều đặn tuần 2 lần, Ngọc Anh đã thấy mụn đầu đen trên mũi có thuyên giảm, da được làm sạch nên thấm kem dưỡng tốt hơn, da sáng hơn và đặc biệt là không thấy mụn xuất hiện. Cô nàng nghĩ rằng vì da được làm sạch sâu, cộng với tác dụng tẩy tế bào chết hóa học, khả năng ngừa mụn của bộ đôi Green Tea và Niacinamide nên mụn chưa kịp xuất hiện đã bị tiêu diệt.

Sản phẩm này được Ngọc Anh mua tại Dabo.vn với một mức giá rất dễ chịu, chỉ 145K cho một tuýp sữa rửa mặt 180ml dùng vài tháng không hết.
 

Ưu điểm:

- Thành phần đẹp

- Khả năng rửa sạch sâu

- Độ pH chuẩn

- Không khiến da bị khô

- Giá thành rất hợp lý

SVR Sebiaclear Gel Moussant

SVR Sebiaclear Gel Moussant là một sản phẩm được đánh giá cao cả về mặt thành phần lẫn giá cả và cảm giác sử dụng trên da. Thành phần chính của sản phẩm này là Gluconolactone. Nếu như các bạn đã biết tới AHA với những tác dụng vượt trội như giảm sẹo, tẩy tế bào chết hóa học và kích thích collagen phát triển, từ đó chống lão hóa cho da thì Gluconolactone chính là AHA đời thứ 2. Bởi vậy, ngoài những tác dụng của AHA đời đầu thì Gluconolactone còn được bổ sung thêm các ưu điểm khác, vượt trội hơn rất nhiều so với AHA đời thứ nhất:

– Dịu nhẹ hơn AHA. Nếu như AHA khiến một số bạn có cảm giác châm chích, khó chịu khi sử dụng, nhất là với các bạn mới dùng và với da nhạy cảm thì với Gluconolactone, điều này đã được khắc phục gần như là hoàn toàn.

– Cấp ẩm tốt hơn gấp 4 lần. Khả năng này của Gluconolactone là nhờ vào việc thành phần này chứa nhiều gốc chức hydroxyl có khả năng hoạt động như chất hút ẩm từ môi trường.

– Chống oxy hóa nhờ khả năng hạn chế các gốc tự do.

– Trị mụn: Theo một nghiên cứu của trường đại học da liễu Úc (Australasian College of Dermatologists) trên 150 bệnh nhân thì ở nồng độ 14%, Gluconolactone sẽ cho hiệu quả tương đương với benzoyl peroxide 5% nhưng với tác dụng phụ ít hơn và có thể được sử dụng được đồng thời với tretinoin.

Ngoài ra thì SVR Sebiaclear Gel Moussant còn chứa 4% Niacinamide có khả năng trị mụn, trị thâm, làm sáng da, giảm dấu hiệu lỗ chân lông to, chống lão hóa. Theo tổ chức đánh giá mỹ phẩm độc lập EWG, thì Niacinamide cũng là một thành phần rất an toàn cho da với chỉ số an toàn rất tốt là 1 (10 là điểm cao nhất của độ nguy hiểm). Mức độ an toàn của Niacinamide cũng được khẳng định bởi Tổ chức đánh giá thành phần mỹ phẩm CIR (Mỹ).

Bên cạnh đó còn có Lactic acid có tác dụng ngăn ngừa sự xâm nhập và kiềm chế hoạt động của các loại vi khuẩn có hại. Đồng thời, một trong những điều khiến tớ đánh giá cao sản phẩm này và hay gọi là sản phẩm 5 không vì không Paraben, không cồn, không phẩm màu, không xà phòng và không gây kích ứng.

SVR Sebiaclear Gel Moussant có khả năng làm sạch rất tốt. Sau khi sử dụng, Ngọc Anh – Editor nhà Happy Skin cảm thấy bụi bẩn trong các lỗ chân lông sau một ngày tích tụ đã được lấy đi hết, lỗ chân lông thông thoáng, da sạch và rất sảng khoái. Nhưng điều mà Ngọc Anh thích hơn là sản phẩm cực kỳ dịu nhẹ, không hề khiến da cô nàng bị khô hay căng và đặc biệt là không khiến tớ có cảm giác bị châm chích hay bất kỳ một cảm giác khác lạ nào khi sử dụng. Cô nàng cũng cho biết độ pH của sản phẩm này nằm trong khoảng từ 5 – 6, là một độ pH rất chuẩn. Sau một thời gian sử dụng SVR Sebiaclear Gel Moussant cộng thêm với việc dùng AHA đều đặn tuần 2 lần, Ngọc Anh đã thấy mụn đầu đen trên mũi có thuyên giảm, da được làm sạch nên thấm kem dưỡng tốt hơn, da sáng hơn và đặc biệt là không thấy mụn xuất hiện. Cô nàng nghĩ rằng vì da được làm sạch sâu, cộng với tác dụng tẩy tế bào chết hóa học, khả năng ngừa mụn của bộ đôi Gluconolactone và Niacinamide nên mụn chưa kịp xuất hiện đã bị tiêu diệt.

Sản phẩm này được Ngọc Anh mua tại Skinstore.vn với một mức giá rất dễ chịu, chỉ 290K cho một tuýp sữa rửa mặt 200ml dùng vài tháng không hết.

Ưu điểm:
– Thành phần đẹp
– Khả năng rửa sạch sâu
– Độ pH chuẩn
– Không khiến da bị khô
– Giá thành rất hợp lý

Nhược điểm:
– Chứa chất tạo mùi

Kiehl’s Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash

Sữa rửa mặt “quốc dân”  Kiehl’s Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash. Đây là sữa rửa mặt dạng gel, có khả năng tạo bọt vừa phải, cảm nhận sau khi thoa với nước là lớp bọt bông xốp, mịn, lên da thì rất êm, nhưng phải nói là khả năng làm sạch rất siêu phàm.

Emmi chia sẻ: “ Cụ thể là mới chỉ dùng em ý 3 ngày nhưng Emmi thấy da sạch sâu, đặc biệt vùng chữ T và hai bên má, sờ vào mịn mịn rất thích. Độ pH = 6, nên các nàng khỏi lo da bị khô, căng kích sau khi dùng. Hương thơm thảo mộc phảng phất dễ chịu.”

Sản phẩm này có giá là 760K cho một chai 230ml

Ưu điểm:
– Dịu nhẹ, an toàn cho mọi loại da
– Hiệu quả làm sạch tốt
– Da ẩm, mịn không bị khô sau khi rửa

Nhược điểm
– Giá hơi cao

Philosophy Purity Made simple

Nếu xét về thành phần thì không phải là xuất sắc hay dịu nhẹ nhất, nhưng Puriti đã chứng minh thực tế trải nghiệm mới đóng vai trò quyết định chất lượng.

Editor Happy Skin nhận xét: “Sản phẩm có màu trắng đục như sữa, khoảng 1 đồng xu (dime) thì đủ cho toàn mặt, nếu dùng như tấy trang thì tốt nhất bạn nên dùng thành 2 lần, một cho tẩy trang, 1 để rửa lại toàn mặt, hoặc bạn có thể sử dụng tẩy trang chuyên biệt nếu makeup dày, với những ngày quá mệt và lười, mình thường bỏ tắt bước tẩy trang và Philosophy Purity vẫn làm khá tốt vai trò 2-trong-1 của mình, tẩy trang mắt và môi dễ dàng. Tạo bọt nhẹ. Chính vì độ pH =5 và ít bọt nên sau khi rửa xong, bạn không hề thấy da khô, căng, mà mềm, mịn rất thích.”

Sản phẩm này có giá 36$ cho dung tích 473ml chưa tính thuế và ship. Bạn có thể mua chúng tại các shop xách tay uy tín.

Ưu điểm
– Dịu nhẹ
– Rửa sạch mà không căng kích
– Có khả năng tẩy trang tốt

Nhược điểm:
– Giá thành cao
– Có thể gây kích ứng với da quá nhạy cảm hoặc đang bị mụn, vết thương hở.

Murad Essential-C Cleanser

Đây là sản phẩm sữa rửa mặt cực kỳ đình đám đến từ thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới Murad. Sản phẩm này nổi bật với các thành phần như Vitamin A, C và E. Trong đó Viatamin A giúp nuôi dưỡng và làm lành da, Vitamin C giúp ngăn ngừa sự tổn thương da do môi trường và tia UV và Vitamin E làm dịu những vùng da mất nước. Ngoài ra thì còn có Phospholipids giúp giữ nước,cân bằng độ ẩm cho da tạo điều kiện để da dễ dàng hấp thụ dưỡng chất từ các bước chăm sóc da tiếp theo…

Murad Essential-C Cleanser có mùi cam quýt cực kỳ sảng khoái và dễ chiu, bởi vậy mà cô nàng Ngọc Anh thích nhất là dùng sản phẩm này vào buổi sáng hoặc những hôm bị stress cần vực dậy tinh thần. Sản phẩm có dạng gel hơi trong và có những hạt massage li ti màu vàng. Khi thoa lên da và massage thì các hạt này sẽ tan ra và không hề khiến da có cảm giác đau hoặc khó chịu. Sản phẩm cho cảm giác khá mát khi thoa lên da và cũng không tạo quá nhiều bọt khi sử dụng. Điều mà Ngọc Anh thích hơn là sản phẩm không hề khiến da bị khô căng sau khi rửa mặt mà là một cảm giác cực kỳ mềm mại, căng mọng. Da cũng có cảm giác sáng hơn nữa. Nói chung, những gì Murad Essential-C Cleanser để lại trên da Ngọc Anh hoàn toàn chìm đắm vào sản phẩm này. Và nếu không phải sản phẩm có giá quá cao thì cô nàng đã mong có thể sử dụng nó 2 lần/ngày và 365 ngày trong năm rồi.

Còn nếu bạn không lăn tăn về giá, hãy thử sản phẩm này xem sao nhé. Sản phẩm có giá 1.149K cho 200ml dùng cũng khá lâu. Ngọc Anh mua sản phẩm này tại Skinstore.vn

Ưu điểm:
– Thành phần rất ổn, không có chất tạo mùi
– Có hạt massage nhẹ nhàng
– Cảm giác ẩm, mềm mại và căng mọng sau khi dùng
– Mùi hương sảng khoái, dễ chịu

Nhược điểm
– Giá hơi cao

Fresh Soy Face Cleanser

Đúng như tên gọi, sản phẩm này “ Fresh” từ thành phần đến mùi hương, rất dễ chịu và dịu nhẹ, kể cả da nhạy cảm. Một số hoạt chất nổi bật như nước hoa hồng, chiết xuất đậu nành, dưa chuột, nha đam, vitamin E,…có khả năng làm dịu và cân bằng độ ẩm cho da.

Furinlovesfurin chia sẻ: Trước khi dùng tớ đã đo thử pH của Fresh, đúng chuẩn 5.5, quá chuẩn với da. Kết cấu dạng gel, ít tạo bọt, cực kỳ ít luôn, thế nên nàng nào trót mê bọt thì em này không thuộc gu bạn rồi. Riêng tớ thì không quan tâm lắm chuyện có bọt hay không, miễn sao làm sạch tốt và mềm da là được. Và thực tế Fresh hoàn thành tốt, tớ dùng sau khi tẩy trang buổi tối và mỗi sáng thức dậy. Fresh dễ dàng loại bỏ dầu thừa, bụi bẩn, những cặn phấn còn sót lại, kiểm tra lại với bông thấm toner thì bông hoàn toàn trắng sạch.”

Sản phẩm này có giá 386$ cho dung tích 150ml chưa tính thuế và ship. Bạn có thể mua chúng tại các shop xách tay uy tín.

Ưu điểm
– Dịu nhẹ, an toàn cho mọi loại da
– Hiệu quả làm sạch tốt
– Da ẩm, mịn không bị khô sau khi rửa

Nhược điểm
– Giá cao

CeraVe Foaming Facial Cleanser

Không riêng thị trường quốc tế mà ở Việt Nam đây có lẽ là chai sữa rửa mặt được nhiều bạn bình luận và tin dùng nhất, đặc biệt là da mụn nhạy cảm. Về thành phần, Cerave Foaming Facial Cleanser không chứa cồn, và các loại tinh dầu dễ gây kích ứng, không có chất tạo mùi, phù hợp với cả những làn da nhạy cảm nhất. Ngoài ra, sữa rửa mặt Cerave còn bổ sung các thành phần dưỡng chất ceramidesgiúp tái tạo, phục hồi lớp màng Lipid của da và hyaluronic acid với khả năng cấp ẩm mạnh mẽ.

Flour and Flower chia sẻ: “Về khả năng làm sạch, do mình sử dụng tẩy trang trước khi rửa mặt nên bình thường đến bước rửa mặt thì da mình tương đối sạch rồi. Do vậy, mình không thể đánh giá một cách tuyệt đối về khả năng làm sạch của Carave Foaming Facial Cleanser.  Tuy nhiên, mình nghĩ Cerave Foaming Cleanser có khả năng làm sạch khá tốt vì khi lau mặt với toner, mình không thấy nhiều bụi bẩn trên miếng bông tẩy trang. Về cảm nhận, Cerave Foaming Facial Cleanser rất dịu nhẹ, hoàn toàn không gây cảm giác căng kích khó chịu. Ngược lại, da rất mềm mại sau khi dùng. Điều này giúp bảo vệ lớp màng ẩm tự nhiên của da, vốn là bức tường ngăn chặn vi khuẩn có hại xâm nhập gây nên mụn. Và đặc biệt, da không hề tiết nhiều dầu sau đó vài tiếng kể cả khi mình chưa dưỡng ẩm.”

Sản phẩm có giá 13$ cho 355ml và có thể mua tại các shop bán đồ xách tay uy tín.

Ưu điểm:
– Dịu nhẹ, không làm da có cảm giác khô căng mà rất mềm mại sau khi dùng
–  Kiểm soát dầu khá tốt
– Rửa sạch
– Giá rẻ

Nhược điểm
– Có chất bảo quản paraben vì vậy nếu bạn nào không thích thành phần này thì có thể đây là một nhược điểm của sản phẩm này.

La Roche Posay Effaclar Purifying Cleansing Gel

La Roche-Posay Effaclar Purifying Cleansing Gel có độ pH 5.5, vừa đủ chuẩn, phù hợp với pH tự nhiên của da, bạn nào hay lăn tăn về pH của sữa rửa mặt thì có thể yên tâm với bạn này.

Furin review: “Dạng gel nhưng khả năng năng tạo bọt tương đối, mình hay lấy một ít gel ra tay, thêm nước và tạo bọt nhanh nhưng nhẹ tay thôi, không nhiều và trắng xóa như dạng kem nhưng theo mình là vừa đủ; nhiều bọt quá cũng không tốt. Mình có thử với máy Mia 2 thì thấy thích hơn hẳn Cetaphil hay Cerave. Cảm nhận da sau khi rửa ẩm mịn, không có cảm giác sạch kin kít hay  khô căng, rát đỏ gì cả; thử lau lại với bông thấm toner làm sạch thì miếng bông trắng tinh; chứng tỏ khả năng làm sạch tốt. Bạn mình da mụn nhiều và rất nhạy cảm dùng thử cũng có cùng cảm nhận về độ dịu nhẹ của em này, nàng nào da mụn có thể cân nhắc nhé!”

Sản phẩm có giá 255k/125ml và có thể mua tại Tiki.vn.

Ưu điểm:
– pH chuẩn
– Khả năng làm sạch ổn
– Không làm khô da
– Phù hợp với da mụn

Nhược điểm:
– Có chứa chất tạo mùi

Vichy Normaderm Deep Cleansing Gel

Vichy Normaderm Deep Cleansing Gel là SRM dạng gel (vầng, tất nhiên Cleansing Gel thì không thể dạng sữa được), có màu xanh lá nhạt (nhờ 2 thành tạo màu Vàng & Xanh), tạo bọt vừa đủ (không quá nhiều, hay quá ít) và có một mùi hương nhẹ nhàng vô cùng dễ chịu.

Editor Happy Skin chia sẻ: “Cảm giác sau khi rửa mặt là rất sạch, lỗ chân lông thông thoáng, nhưng da không hề bị căng kích hoặc quá khô, và với độ pH là 6, tôi nghĩ đây là sản phẩm đủ tốt để sử dụng lâu dài. Nhưng có một điểm tôi phải thú thực cùng các bạn là không nên quá kỳ vọng vào tác dụng của Salicylic Acid, Glycolic Acid hay LHA ngoài việc tôi thấy da rất sạch. Vì trên lý thuyết, pH 6 chưa phải là điều kiện lý tưởng cho AHA/BHA phát huy hết tác dụng (Trình tự sản phẩm dưỡng da theo độ pH) và 1-2 phút sửa mặt cũng không đủ lâu để các chất này lưu lại trên da, và 0.1% AHA & 0.5% BHA là hàm lượng khá nhỏ. Nhưng, da quả thực RẤT SẠCH và ĐỠ MỤN.”

Sản phẩm có giá 425K/400ml có thể mua tại showroom của Vichy tại Việt Nam.

Ưu điểm:
– Khả năng làm sạch ổn
– Thích hợp với da mụn

Nhược điểm:
– Có chứa chất tạo màu và mùi
– Có thể không phù hợp với da khô

Burt’s Bee Soap Bark & Chamomile deep cleansing cream

Sản phẩm được công bố là 100% thành phần từ nhiên nhiên. Thành phần chính được sử dụng trong sản phẩm là hoa cúc và nha đam làm mềm da một cách dịu dàng và bạc hà với khả năng làm mát và làm dịu da.

Flour and Flower chia sẻ: “Kết cấu của sản phẩm dạng kem, không có bọt. Khi sử dụng, bạn cần làm ướt mặt rồi thoa đều Burt’s Bee Soap Bark & Chamomile deep cleansing cream lên da, massage nhẹ nhàng để loại bỏ bụi bẩn, sau đó rửa sạch. Cảm nhận khi rửa là rất mát và sảng khoái nhờ hiệu ứng làm mát của tinh chất bạc hà. Tuy nhiên, cũng vì lý do này, bạn nên tránh vùng mắt để tránh bị cay. Sau khi rửa xong, da mềm, sạch và vẫn có cảm giác the mát. Mình dùng một lần là nghiện ngay lập tức.”

Sản phẩm có giá 8$/100g và có thể mua tại các shop xách tay.

Ưu điểm:
– Thành phần từ nhiên nhiên
– Không khiến da bị khô căng
– Cảm giác sảng khoái khi sử dụng

Nhược điểm:
– Làm cay mắt

Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Cleanser

Đây là sản phẩm bình dân và dễ mua nhất trong bài viết này, nhưng không có nghĩa là em ấy không tốt. Thực tế khi trải nghiệm Happy Skin rất bất ngờ về độ dịu nhẹ cũng như hiệu quả làm sạch xuất sắc.

Furin chia sẻ: “Kết quả sau khi đo trực tiếp với kem và khi tạo bọt với nước không chênh lệch nhiều. Với kem khoảng 5 và sau khi có tạo bọt với nước khoảng 5.5. Độ pH an toàn với lớp màng lipid tự nhiên hay còn gọi là hàng rào bảo vệ da. Khả năng tạo bọt cực kỳ cao, tớ chỉ xoa bằng tay với xíu nước mà bọt đã trắng xóa, mịn, nếu khéo và đều tay thì bọt còn nhiều nữa. Nếu thích bọt nhiều hơn bạn có thể kết hợp với miếng Konjac –  bánh bò. Dù bọt nhiều nhưng sau khi rửa da không hề khô căng, khó chịu hay sạch kin kít mà ngược lại vẫn giữ được độ ẩm, mềm mướt, thử lau lại với toner thì bông trắng tinh; chứng tỏ khả năng làm sạch rất ổn.

Giá của em này là 59k/80g và có thể mua tại các siêu thị.

Ưu điểm:
– Độ pH chuẩn
– Da không hề khô căng
– Khả năng làm sạch ổn
– Giá rẻ

Nhược điểm:
– Có thể không phù hợp với da nhiều dầu

Hy vọng bài viết đã mang lại các thông tin cũng như review bổ ích cho các bạn. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm làm sạch ưng ý.

Tags :

Sữa rửa mặt cao cấp Sữa rửa mặt Hàn Quốc Top 10 sữa rửa mặt cao cấp

BÌNH LUẬN:
zalo
Hotline: 0989 475 112
popup

Số lượng:

Tổng tiền: