Lưu ý khi trang điểm dự tiệc buổi tối cho các nàng

18/12/2017 0 Bình luận

Càng gần cuối năm các nàng càng tham gia nhiều bữa tiệc hơn. Và việc trang điểm dự tiệc sẽ là điều không thể thiếu để giúp bản thân thêm nổi bật. Tuy nhiên, có những lưu ý khi trang điểm dự tiệc tối mà các nàng cần ghi nhớ để có lớp trang điểm hoàn hảo đó là:

Lưu ý trang điểm dự tiệc buổi tối

Để lớp trang điểm hoàn hảo hơn cũng như giúp các nàng tổn lên được vẻ đẹp của mình khi trang điểm thì có những điều cần lưu ý khi trang điểm dự tiệc vào buổi tối là:

Kem che khuyết điểm cao cấp Hàn Quốc

– Sử dụng kem che khuyết điểm là một việc làm bắt buộc để che đi quầng thâm và bọng mắt. 
– Đánh kem nền (base) hoặc phấn lót dạng kem lên bầu mắt để mắt trước khi trang điểm mắt. Việc này sẽ giúp phấn dễ bám lên mắt và lâu phai. 
– Phủ phấn bột cho toàn bộ khuôn mặt sẽ giữ lớp trang điểm lâu trôi hơn so với các loại phấn khác. 
– Dùng chì để tạo khối cho lông mày. Sau đó dùng phấn bột để tô đậm lông mày. 
– Kết hợp nhiều màu phấn mắt khác nhau trên nguyên tắc có sự chuyển đổi tông màu từ nhạt đến đậm dần. Cách thực hiện như sau: Sử dụng phấn mắt sáng màu phủ toàn bộ bầu mắt, từ vùng da sát lông mi tới tận chân mày. Sau đó, dùng phấn mắt màu tối để kẻ một đường dọc theo nếp gấp trên mí mắt. Và một màu trung bình phủ lên mí mắt gần lông mi.

Phấn phủ cao cấp Hàn Quốc

– Kẻ viền mí mắt và chuốt mascara hai lần. Đây là hai công đoạn không thể thiếu trong trang điểm mắt và sẽ khiến đôi mắt trông khác biệt đáng kể. 
– Phấn má nên sử dụng là các gam màu đậm: hồng, đỏ, đồng 
– Sử dụng kem lót và đem theo son môi bên mình để có thể dặm lại khi cần thiết.

Tags :

kem che khuyết điểm kem che khuyết điểm cao cấp kem lót nền trang điểm kem lót trang điểm kem trang điểm kem trang điểm cao cấp kem trang điểm hàn quốc

BÌNH LUẬN:
zalo
Hotline: 0989 475 112
popup

Số lượng:

Tổng tiền: