banner

Cần thiết sử dụng Toner trong chu trình skincare hay không?

04/11/2023 0 Bình luận

Toner, một bước quan trọng trong quy trình chăm sóc da hàng ngày, thường được bỏ qua hoặc không biết rõ vai trò của nó. Tuy nhiên, toner có thể là một phần quan trọng giúp bạn đạt được làn da tươi trẻ và khỏe mạnh mà bạn mong muốn. Hãy cùng tìm hiểu tại sao toner quan trọng và làm thế nào để sử dụng nó hiệu quả trong quá trình skincare.

1. Toner là gì và Toner có chức năng gì trong chăm sóc da mặt

Toner trong skincare là một sản phẩm dưỡng da, thường có dạng dung dịch lỏng hoặc nước, được sử dụng sau bước làm sạch da và trước khi áp dụng các sản phẩm chăm sóc da khác như serum hoặc kem dưỡng da. Toner giúp cân bằng pH da, làm sạch da, cung cấp độ ẩm, và chuẩn bị da cho các sản phẩm chăm sóc da khác.

  • Cân bằng pH sau sữa rửa mặt

Bước đầu tiên và quan trọng nhất của việc sử dụng toner là cân bằng pH cho da. Sau khi rửa mặt, da thường có thể trở nên không cân bằng về pH. Toner có khả năng điều chỉnh pH, giúp da duy trì sự cân bằng tự nhiên. Điều này là quan trọng vì da cân bằng pH tốt hơn có khả năng đối phó tốt hơn với vi khuẩn và tác động của môi trường.

  • Làm sạch da

Toner không chỉ giúp cân bằng pH, mà còn loại bỏ bụi bẩn, tạp chất và dầu thừa còn sót lại sau bước làm sạch da. Da sẽ trở nên sạch sẽ hơn, không chỉ giúp ngăn ngừa mụn và vết thâm mà còn tạo điều kiện tốt hơn cho da hấp thụ các sản phẩm chăm sóc da sau này.

  • Dưỡng ẩm

Một số loại toner chứa các thành phần dưỡng ẩm như glycerin hoặc axit hyaluronic. Điều này giúp da giữ nước và tạo sự mềm mịn. Việc duy trì độ ẩm cho da rất quan trọng để tránh tình trạng da khô, căng, và vi khuẩn có thể xâm nhập.

Muốn dùng toner hiệu quả cũng phải tùy thuộc vào từng loại da

  • Chuẩn bị da cho các sản phẩm khác

Toner cũng có vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị da cho các sản phẩm chăm sóc da sau, như serum và kem dưỡng da. Da ẩm ướt sau khi sử dụng toner có thể hấp thụ các sản phẩm này tốt hơn, giúp làm dịu da, giảm nếp nhăn, và làm sáng da hiệu quả hơn.

2. Lựa chọn toner phù hợp

Nên lựa chọn toner phù hợp với loại da của bạn và mục tiêu chăm sóc da cụ thể. Có nhiều loại toner khác nhau, từ toner cân bằng đến toner làm sáng da hoặc chống lão hóa. Hãy tư vấn với chuyên gia da liễu hoặc đọc kỹ thành phần trên sản phẩm để chọn loại toner phù hợp nhất. Tại đây là một số sản phẩm toner mà chúng tôi "highly recommend" bạn nên tham khảo, nghiên cứu để chọn cho bản thân sản phẩm phù hợp nhé! 

https://dabo.vn/nuoc-hoa-hong-cao-cap

Speed Whitening Toner Hot Sale

Việc sử dụng toner trong quy trình chăm sóc da là quan trọng và có nhiều lợi ích. Hãy bao gồm toner vào quy trình chăm sóc da hàng ngày của bạn để có làn da khỏe mạnh, tươi trẻ và rạng ngời.

BÌNH LUẬN:
zalo
Hotline: 0989 475 112
popup

Số lượng:

Tổng tiền: