banner

Bí quyết sử dụng lọ xịt khoáng đúng cách dành cho chị em

19/03/2022 0 Bình luận

Một vài bí quyết dưới đây các chị em có thể tham khảo để có cách sử dụng lọ xịt khoáng đúng cách, tăng tối đa hiệu quả với làn da.

Một số mẹo giúp chị em sử dụng lọ xịt khoáng đạt hiệu quả một cách tối đa nhất.

Xịt khoáng là một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ nhằm cung cấp độ ẩm cho làn da khi mùa nóng sắp đến. Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào cũng biết sử dụng xịt khoáng đúng cách sẽ khó mang đến hiệu quả cao.

Các chị em có thể dựa vào một số mẹo sau để lựa chọn cho mình cách sử dụng phù hợp, tránh sự lãng phí không cần thiết.

Làm sạch da

Làm sạch da trước khi xịt khoáng được xem là yếu tố quan trọng giúp đạt 99% hiệu quả khi làn da cung cấp đủ độ ẩm cần thiết. Việc làm sạch da cũng giúp lỗ chân lông nở to, dưỡng chất và khoáng chất sẽ dễ dàng được hấp thụ vào bên trong da.

Ngoài ra, việc làm sạch da trước khi xịt khoáng cũng giúp tránh được tác nhân xấu và theo thời gian, làn da mặt có độ phủ sáng bóng giúp chị em trở nên tự tin để mặt mộc mỗi khi cần đi ra ngoài.

Xịt khoáng thường xuyên sẽ giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho da mặt.

Xịt ở góc 90 độ

Một số kinh nghiệm được chia sẻ từ các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp, góc độ xịt khoáng cũng quyết định khá nhiều trong việc cung cấp tối đa độ ẩm cho da. Vì vậy, khi xịt khoáng, các chị em nên lưu ý cầm bình xịt với khoảng cách mặt ít nhất 10cm, theo chiều vuông góc 90 độ của khuôn mặt và xịt từ 3 đến 5 lần.

Cách thức này sẽ giúp các chị em cân bằng pH để sở hữu làn da mềm mịn, không bị khô nẻ dù cho có những thay đổi về thời tiết.

Bảo quản lọ xịt khoáng

Sau khi sử dụng, các chị em tuyệt đối không để lọ xịt khoáng ở những nơi có nhiều ánh nắng hay ở nơi tỏa nhiệt nóng. Điều này sẽ khiến lọ xịt khoáng nhanh hư hỏng và làm giảm đi đến 50% các chất khoáng cần thiết cho da như canxi, Hydrogen Carbonat, Natri, Mangan…

Do đó, các chị em hãy chọn nơi thoáng mát hoặc có điều kiện hơn là nên sắm một chiếc tủ chống ẩm để bảo quản mỹ phẩm, trong đó có lọ xịt khoáng.

Ngoài ra, các chị em nên lưu ý cách khoảng 1 - 2 tiếng là nên xịt khoáng 1 lần sẽ giúp làn da thêm khỏe mạnh và tươi trẻ hơn.

BÌNH LUẬN:
zalo
Hotline: 0989 475 112
popup

Số lượng:

Tổng tiền: