Bị nám nên dùng serum trị nám hay kem trị nám

07/12/2020 0 Bình luận

Nám da là bệnh về da phổ biến nhất hiện nay, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó ảnh hưởng đến tâm lý chị em phụ nữ bởi bạn sẽ cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống.

Serum trị nám và kem trị nám là hai loại mỹ phẩm trị nám tiện dụng nhất hiện nay. Nhưng bạn có băn khoăn mình nên dùng loại nào để điều trị nám và thương hiệu nào tốt nhất hiện nay, khi mà có quá nhiều loại mỹ phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

Sự khác biệt giữa serum trị nám và kem trị nám

Đối với kem trị nám: Hoạt chất trong kem khá đa dạng và không quá đậm đặc, thường kem chỉ thấm thấu được đến lớp thượng bì và biểu bì của da, thích hợp với các loại nám nhẹ, nám vừa mới bùng phát. Đối với nám sâu thì cần kết hợp thêm nhiều sản phẩm khác mới đạt được hiệu quả mong muốn.

Ưu điểm của serum trị nám so với kem trị nám

* Serum trị nám được bào chế dưới dạng tinh chất đậm đặc cao gấp 10 lần so với các dạng kem thông thường. Vì vậy hiệu quả trị nám của serum cũng cao gấp 10 lần so với kem trị nám thông thường.

*Khi bôi lên da, tinh chất của serum tác động sâu vào thân bì và hạ bì, còn kem trị nám chỉ tác dụng ở bề mặt biểu bì của da nên hiệu quả của serum cũng cao hơn so với kem trị nám.

*Serum trị nám khi bôi lên da không để lộ vân kem, không bết rít. Bạn có thể bôi lên da bất kỳ lúc nào mà không sợ bị phát hiện.

Để đạt được kết quả sử dụng serum trị nám cao như mong muốn, bạn cần biết:

- Chọn dòng serum đặc trị phù hợp cho da.

- Chọn dòng serum có nguồn gốc rõ ràng, có thành phần thiên nhiên được nghiên cứu khoa học chứng minh.

- Sử dụng đều đặn, nên massage sau khi thoa serum để serum nhanh chóng thẩm thấu.

- Có chế độ sinh hoạt đều đặn.

zalo
Hotline: 0989 475 112
popup

Số lượng:

Tổng tiền: