banner

9 lời khuyên giúp bạn chăm sóc bản thân khi ở nhà mùa dịch

19/08/2021 0 Bình luận

Ở nhà mùa dịch là cơ hội để bạn yêu và nuông chiều bản thân nhiều hơn.

Thời gian nghỉ việc ở nhà tránh dịch hoặc làm việc tại nhà suốt mùa dịch là cơ hội để bạn sống chậm và yêu bản thân nhiều hơn. Bạn hãy xem qua những cách đơn giản để bạn có thể yêu và nuông chiều bản thân nhiều hơn nhé!

1. Đắp mặt nạ

Thật tuyệt vời khi bạn dành ra 15 phút để đắp mặt nạ và nuông chiều chính mình. Khi có nhiều thời gian rảnh, hãy nằm xuống, đắp mặt nạ và nhắm mắt thư giãn. Khi tháo mặt nạ ra, chắc chắn bạn sẽ thấy thoải mái, thư giãn hơn và có được làn da mịn đẹp như mong đợi.

2. Tắm nước nóng

Khi có nhiều thời gian ở nhà, tại sao bạn không dùng các sản phẩm sữa tắm yêu thích và dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn trong bồn tắm nước nóng? Ngâm mình trong bồn tắm sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn, khoan khoái từ trong ra ngoài.

3. Sử dụng mặt nạ tóc

Hãy nâng niu mái tóc của bạn với một loại mặt nạ dưỡng tóc chất lượng. Sau khi đắp mặt nạ, tóc bạn sẽ có mùi thơm và mềm mại như vừa dưỡng ở ngoài tiệm.

4. Tự sơn móng tay, móng chân cho mình

Bạn đã từng ước ao có một bộ móng tay, móng chân đẹp nhưng chưa có thời gian để làm móng? Hãy chọn loại sơn móng chân, móng tay ưa thích và tự sơn móng tay, móng chân của bạn tại nhà. Bạn thậm chí có thể tự chế mặt nạ cho bàn chân của bạn để có được bàn chân mịn màng hơn.

5. Giúp bản thân "lột xác"

Nghỉ dịch ở nhà, bạn có thể lên mạng xem hướng dẫn trang điểm và làm tóc. Hãy dành thời gian để thử nghiệm các kiểu tóc và cách trang điểm để xem đâu là kiểu tóc, cách trang điểm phù hợp nhất với mình. Hãy tự làm mới bản thân và "lột xác" đúng nghĩa theo nhiều cách khác nhau.

6. Sử dụng tinh dầu

Tinh dầu có thể được sử dụng để giảm bớt tác động của căng thẳng. Hãy bỏ tinh dầu vào đèn xông và tận hưởng nhé!

7. Ngồi thiền

Thiền mang đến một loạt lợi ích cho tâm trí, cơ thể của bạn. Bạn có biết rằng chỉ cần ngồi thiền 5 phút mỗi ngày, bạn sẽ tăng khả năng miễn dịch, giảm đau, giảm viêm, giảm căng thẳng...

8 . Tán gẫu với bạn bè

Khi rảnh rỗ, hãy dành thời gian để tán gẫu với bạn bè. Với người bạn thân, bạn có thể chia sẻ bất cứ vấn đề nào để nhận được lời khuyên và chia sẻ. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy thư giãn hơn khi được nghe bạn thân kể những câu chuyện vui.

9. Mua sắm trực tuyến

Khi quá rảnh rỗi, không có việc gì để làm, bạn vẫn có thể mua sắm trực tuyến qua các ứng dụng. Đôi khi, việc chỉ ngắm đồ mà không mua cũng giúp bạn cảm thấy vui vẻ và thư giãn hơn rất nhiều rồi.

BÌNH LUẬN:
zalo
Hotline: 0989 475 112
popup

Số lượng:

Tổng tiền: