banner

7 mẹo trang điểm hoàn hảo cho ngày nắng nóng

25/06/2021 0 Bình luận

Thời tiết nắng nóng mùa hè chắc chắn không khỏi khiến bạn ái ngại với lớp trang điểm. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có lớp trang điểm hoàn hảo, tự nhiên mà không bị trôi, lem.

Kem dưỡng ẩm nude: Bạn có thể thích sử dụng sản phẩm bạn đang dùng với những thành phần thông thường nhưng vào mùa hè, bạn nên tránh các sản phẩm như vậy vì nó khá nặng trong tự nhiên. Thay vào đó, bạn hãy dùng kem dưỡng ẩm nude để mang tới độ mịn màng cho da.        

Sử dụng phấn bronzer: Để tạo độ sáng cho da, hãy cho loại phấn bronzer tốt. Để tránh bị ảnh hưởng trực tiếp bởi tia mặt trời, bạn nên thoa phấn bronzer lên những khu vực như vùng mũi, cằm và má. Nếu bạn không dùng bronzer, bạn có thể thay bằng phấn hồng.  

Tránh eyeliner: Eyeliner dù là dạng lỏng hay dạng chì, đều bị lem hay chảy khi thời tiết nóng ẩm. Nếu bạn vẫn muốn kẻ eyeliner, bạn nên dùng phấn mắt màu tối thay vì các sản phẩm kẻ mắt đúng. Phấn mắt không bị chảy hay lem mà vẫn có công dụng như các sản phẩm eyeliner thường dùng.     

Son dưỡng màu nude: Mùa hè không phải là dịp để bạn dùng những loại son tối màu hay có độ lì cao nên hãy thử bỏ qua son môi mà thay vào đó hãy dùng son dưỡng. Bạn cũng có thể chọn son dưỡng tông màu hồng nhạt.        

Mascara: Nếu bạn muốn sử dụng mascara, hãy chọn mascara tông màu nâu thay vì màu đen. Nên chuốt mascara một lần để mắt bạn trông đẹp mà vẫn tự nhiên.        

Chọn các sản phẩm trang điểm khoáng: Các sản phẩm này đem lại vẻ đẹp tự nhiên, đồng thời cung cấp các dưỡng chất khoáng rất tốt cho da. Chúng cũng khiến da sáng và mịn màng hơn rất nhiều.        

Tông màu nude hoặc hồng là chủ đạo: Đây là hai tông màu vô cùng tuyệt vời cho mùa hè, đem lại gương mặt bạn trông sáng sủa và nhẹ nhàng hơn. 

BÌNH LUẬN:
zalo
Hotline: 0989 475 112
popup

Số lượng:

Tổng tiền: