6 Bước đánh son cho môi dày thêm gợi cảm

11/10/2017 0 Bình luận

Trước hết, xin chúc mừng vì bạn có một đôi môi dày. Nghiên cứu cho thấy rằng, nam giới cảm thấy người phụ nữ có đôi môi dày rất gợi cảm và họ đánh giá đôi môi dày bằng 2 từ “tuyệt đẹp”.

Và để cho đôi môi dày của bạn trông đẹp hơn nữa, xem thử cách đánh son cho môi dày dưới đây và áp dụng ngay cho đôi môi của mình bạn nhé.

Cách chọn màu son dành cho môi dày
Tin tốt cho bạn, đôi môi dày là phù hợp với rất nhiều màu son. Bạn có thể chọn một màu tối, màu trầm hoặc màu sáng bất kỳ nhưng nên sử dụng những loại son có thành phần kem dưỡng môi nhiều một chút, vì dù sao bạn cũng sử dụng khối lượng son nhiều hơn những người có đôi môi mỏng.

Nên tránh sử dụng những loại son có màu sắc quá sáng vì chúng có thể làm cho đôi môi của bạn trông dày hơn và có khi nhìn xấu hơn một chút 😉 .

Màu sắc được khuyên sử dụng là màu đỏ, màu sô cô la, màu hồng và màu vàng đậm. Chúng giúp tăng sự gợi cảm cho một đôi môi dày lên nhiều lần lắm nhé.

Ngoài ra, nên tham khảo bài viết này để tìm xem: màu son nào là phù hợp nhất với màu da của bạn.

Cách đánh son cho môi dày đơn giản

Bước 1: Làm sạch và làm ẩm đôi môi của bạn bằng nước sạch. Dùng khăn giấy mềm hoặc khăn ướt để thực hiện điều này. Nhớ lưu lại độ ẩm nhất định trên đôi môi, thông thường nên áp dụng son môi sau khoảng 2 phút tính từ thời gian cuối cùng sử dụng khăn ướt.

Bước 2: Dùng bút chì môi, kẻ một đường rộng 1 mm trên mép ngoài theo đường cong tự nhiên của đôi môi. Đây gọi là đường lót môi, có tác dụng lớn trong việc giới hạn và phân chia tỷ lệ đánh son lý tưởng cho đôi môi dày.

Bạn có thể sử dụng đường lót môi này làm cho môi trông mỏng hơn hoặc dày hơn tùy theo yêu cầu.

Bước 3: Áp dụng lớp son nền màu trung tính tại đường mép 1mm bên trên nếu bạn muốn đôi môi trông mỏng hơn. Nếu bạn muốn giữ nguyên độ dày của đôi môi có thể bỏ qua bước này. Hoặc thực hiện ngược lại để tăng độ dày cho đôi môi của bạn.

Các màu son nền nên là màu trung tính hoặc trông tương tự như màu da mặt mà bạn đang có để tác dụng làm mỏng đạt được hiệu quả cao hơn.

Bước 4: Đánh son môi với màu chính mà bạn đã chọn. Ngoại trừ vùng 1mm tại mép môi, tô son môi đều lên các vùng còn lại. Son phải nằm trong đường lót môi nếu muốn môi trông mỏng và nằm ngoài đường mép môi nếu muốn môi trông dày hơn nữa.

Thông thường, bạn chỉ nên sử dụng đường 1 mm để tránh làm mất đi độ tự nhiên cho đôi môi.

Bước 5: Nếu bạn không áp dụng đường lót môi ( với mục đích làm môi trông mỏng hơn ), thực hiện bước này bằng cách áp dụng kem che khuyết điểm theo đường 1mm để làm mờ đường lót môi và tạo sự giao thoa tự nhiên cho lòng môi với các vùng da bên ngoài.

Bước 6: Làm bóng vùng trung tâm đôi môi bằng cách dùng tay chấm một ít bột bóng mắt hoặc bột mỹ phẩm màu trắng không độc hại lên vùng trung tâm của đôi môi.

Dùng ngón tay hoặc miếng mút nhỏ nhẹ nhàng lây lan bột bóng ra các vùng xung quanh bắt đầu từ vùng trung tâm.

Thủ thuật này không thực sự có tác dụng lớn, nó giúp làm dịu màu sắc của đôi môi đặc biệt là khi bạn sử dụng những màu son thực sự nổi bật.

Bây giờ, tận hưởng đôi môi dày gợi cảm của bạn! Đừng quên chia sẻ cách đánh son cho môi dày mà bạn đang sử dụng với những bạn gái khác nhé.

zalo
Hotline: 0989 475 112
popup

Số lượng:

Tổng tiền: