banner

3 lý do vì sao chăm sóc da ban đêm quan trọng hơn ban ngày

17/10/2023 0 Bình luận

Các bước dưỡng da ban ngày có thể rút ngắn nhanh gọn nhưng các bước dưỡng da ban đêm cần chú trọng kỹ lưỡng.

Chúng ta cần chăm sóc da cả sáng và tối. Tuy nhiên, chu trình chăm sóc da ban đêm quan trọng và mang lại nhiều tác dụng rõ rệt hơn ban ngày. Các bước dưỡng da ban ngày có thể rút ngắn nhanh gọn nhưng các bước dưỡng da ban đêm cần chú trọng kỹ càng hơn. Điều này là bởi 3 lý do sau:

1. Ban đêm là thời điểm làn da tái tạo

Vào ban ngày, làn da sẽ có cơ chế tự bảo vệ khỏi tác động của những tia UV và kích hoạt màn chắn chống lại các tác nhân bên ngoài. Còn vào ban đêm, làn da sẽ chuyển sang trạng thái nghỉ ngơi, tự hồi phục và tái tạo. Do đó những sản phẩm dưỡng da chuyên sâu vào ban đêm sẽ có khả năng phát huy tối đa công dụng, giúp làn da thăng hạng mỗi sáng thức dậy.

2. Làn da dễ hấp thụ dưỡng chất từ sản phẩm dưỡng

Vào ban ngày, làn da của chúng ta phải hứng chịu nhiều tác động bên ngoài như tia UV, bụi bẩn, lớp trang điểm… khiến các dưỡng chất khó có thể hấp thụ hoàn toàn vào da. Trong khi đó, làn da sạch sẽ ban đêm sẽ có khả năng hấp thụ tối đa dưỡng chất từ các món skincare.

3. Chúng ta có nhiều thời gian chăm sóc da ban đêm

Nếu như vào ban ngày, chúng ta thường bận rộn với công việc, cuộc sống và không có thời gian chăm sóc da chỉn chu. Thì ngược lại, chúng ta có thể tranh thủ thời gian nghỉ ngơi buổi tối để dưỡng da nhiều bước trước khi đi ngủ. Chu trình dưỡng chỉn chu chính là chìa khóa giúp làn da được bổ sung dưỡng chất và giữ vẻ khỏe đẹp.

Do đó, nàng công sở rất nên xây dựng chu trình dưỡng da kỹ càng vào ban đêm để đạt được làn da căng mịn như ước nguyện. Dưới đây là 1 số sản phẩm tái tạo da ban đêm mà bạn có thể tham khảo.

Nước hoa hồng trắng da Dabo Speed Whitening Ex Toner 160ml

Đặt hàng tại : Website - Shopee

Kem đêm dưỡng trắng da, làm mờ hắc tố đen, ngừa nám Dabo Speed Whitening Ex Cream

Đặt hàng tại : Website - Shopee 

Tags :

chăm sóc da cho ban đêm chăm sóc da mặt Dabo kem dưỡng da mỹ phẩm DABO

BÌNH LUẬN:
zalo
Hotline: 0989 475 112
popup

Số lượng:

Tổng tiền: