banner

Serum Chống Nắng, Dưỡng Trắng Nâng Tone - DABO PINK CICA TONE UP SERUM

Hãng: DABO | Số lượng còn: 98
430.000₫ 470.000₫
SERUM CHỐNG NẮNG – DƯỠNG TRẮNG – NÂNG TONE DABO PINK CICA TONE UP SERUM Công dụng: Công thức thành phần kết hợp tối ưu giữa Zinc Oxide, Titanium Dioxide, Niacinamide với 15 thành phần chiết xuất từ thiên nhiên tạo nên sản phẩm Serum chống nắng dưỡng trắng nâng tone. Chỉ số chống nắng cao SPF 50+PA++++ có tới 05 lớp màng lọc bảo vệ da khỏi tia cực tím vô cùng hiệu quả thời gian chống nắng trên 500 phút và có khả năng bảo vệ da khỏi tia cực tím, tia UVA/UVB lên đến 95%  Serum có khả năng thẩm thấu nhanh vào da nhanh và dưỡng da trắng sáng hồng hào chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ thấy hiệu quả  Đặc biệt cấu tạo dạng Serum,tinh chất nên sẽ thẩm thấu nhanh qua da mà không gây nhờn rít, không làm bít tắc lỗ chân lông, phục hồi da bị tổn thương. Sản phẩm có nguồn gốc thành phần từ thiên nhiên rất lành tính và an toàn cho da, thích hợp với mọi loại da. T.Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp. Khối lượng tịnh: 30 gam. Xuất xứ: Hàn Quốc. Số công bố mỹ phẩm : 200139/23/CBMP-QLD HDSD: Lấy một lượng vừa đủ Serum Chống Nắng (Khoảng 03 giọt) sau đó thoa đều lên da mặt. Thoa chuyển động tròn theo chiều từ trong ra ngoài để tinh chất thấm nhanh và đều vào da. Đậy kín nắp sau khi mở, để nơi khô thoáng, tránh xa tầm tay trẻ em.
0989 475 112 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

SERUM CHỐNG NẮNG – DƯỠNG TRẮNG – NÂNG TONE

DABO PINK CICA TONE UP SERUM

Công dụng: Công thức thành phần kết hợp tối ưu giữa Zinc Oxide, Titanium Dioxide, Niacinamide với 15 thành phần chiết xuất từ thiên nhiên tạo nên sản phẩm Serum chống nắng dưỡng trắng nâng tone.

Chỉ số chống nắng cao SPF 50+PA++++ có tới 05 lớp màng lọc bảo vệ da khỏi tia cực tím vô cùng hiệu quả thời gian chống nắng trên 500 phút và có khả năng bảo vệ da khỏi tia cực tím, tia UVA/UVB lên đến 95% 

Serum có khả năng thẩm thấu nhanh vào da nhanh và dưỡng da trắng sáng hồng hào chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ thấy hiệu quả 

Đặc biệt cấu tạo dạng Serum,tinh chất nên sẽ thẩm thấu nhanh qua da mà không gây nhờn rít, không làm bít tắc lỗ chân lông, phục hồi da bị tổn thương.

Sản phẩm có nguồn gốc thành phần từ thiên nhiên rất lành tính và an toàn cho da, thích hợp với mọi loại da.

T.Phần: Mục “Ingredients” in trên vỏ hộp.

Khối lượng tịnh: 30 gam.

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Số công bố mỹ phẩm : 200139/23/CBMP-QLD

HDSD: Lấy một lượng vừa đủ Serum Chống Nắng (Khoảng 03 giọt) sau đó thoa đều lên da mặt. Thoa chuyển động tròn theo chiều từ trong ra ngoài để tinh chất thấm nhanh và đều vào da. Đậy kín nắp sau khi mở, để nơi khô thoáng, tránh xa tầm tay trẻ em.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Đánh giá sản phẩm

5
zalo
Hotline: 0989 475 112
popup

Số lượng:

Tổng tiền: