banner

Kem tẩy trang Than hoạt tính - DABO Charcoal Cleansing

Hãng: Dabo | Hết hàng
195.000₫ 205.000₫
Công dụng: Kem tẩy trang DABO Charcoal Cleansing (Hay còn gọi là Make-Up Remover) với thành phần tinh chất Than hoạt tính có kết cấu rỗng ngoài chức năng làm sạch các lớp trang điểm còn giúp thanh lọc và thải độc cho da, khử khuẩn, khử các bã nhờn, khử mùi, chống lại tia tử ngoại. Hơn thế nữa, trước sự tấn công của ô nhiễm môi trường thì carbon hoạt tính là loại “vũ khí” hữu hiệu nhất, giúp lấy sạch sâu tận gốc tất cả những chất độc hại tích tụ trong da. Ngoài ra, kem tẩy trang DABO Charcol còn làm thu nhỏ lỗ chân lông, đánh bay mụn đầu đen, mụn cám. Thích hợp với mọi loại da, hiệu quả đặc biệt với da thường xuyên tiếp xúc với môi trường bị ô nhiễm, bụi bẩn, nắng nóng... Thành Phần: In trên vỏ hộp.  Thể tích thực: 200ml.  Xuất xứ: Hàn Quốc.  SCB: 46119/17/CBMP-QLD HDSD: Chấm sữa tẩy trang lên trán, mũi, hai má và cằm, sau đó tán đều lên toàn bộ khuôn mặt rồi dùng bông tẩy trang hoặc khăn cotton mềm lau nhẹ nhàng khắp mặt, sau đó rửa mặt mặt sạch lại bằng sữa rửa mặt. Đối với vùng mắt: Bạn thấm đều kem lên bông tẩy trang hoặc khăn cotton mềm rồi nhắm chặt mắt, đặt bông lên vùng mắt và giữ khoảng 10-15 giây, sau đó lau nhẹ nhàng vùng mắt theo chiều ngang cho đến khi sạch phấn mắt, mascara, eyeliner.. tránh vết thương hở, tránh xa tầm tay trẻ em. Số lô SX & Hạn SD: In trên vỏ hộp (năm/tháng/ngày).  Ngày SX: 03 năm trước HSD.
0989 475 112 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Kem tẩy trang DABO Charcoal Cleansing (Hay còn gọi là Make-Up Remover) với thành phần tinh chất Than hoạt tính có kết cấu rỗng ngoài chức năng làm sạch các lớp trang điểm còn giúp thanh lọc và thải độc cho da, khử khuẩn, khử các bã nhờn, khử mùi, chống lại tia tử ngoại. Hơn thế nữa, trước sự tấn công của ô nhiễm môi trường thì carbon hoạt tính là loại “vũ khí” hữu hiệu nhất, giúp lấy sạch sâu tận gốc tất cả những chất độc hại tích tụ trong da. Ngoài ra, kem tẩy trang DABO Charcol còn làm thu nhỏ lỗ chân lông, đánh bay mụn đầu đen, mụn cám. Thích hợp với mọi loại da, hiệu quả đặc biệt với da thường xuyên tiếp xúc với môi trường bị ô nhiễm, bụi bẩn, nắng nóng...

Thành Phần: In trên vỏ hộp. 
Thể tích thực: 200ml. 
Xuất xứ: Hàn Quốc. 
SCB: 46119/17/CBMP-QLD

HDSD: Chấm sữa tẩy trang lên trán, mũi, hai má và cằm, sau đó tán đều lên toàn bộ khuôn mặt rồi dùng bông tẩy trang hoặc khăn cotton mềm lau nhẹ nhàng khắp mặt, sau đó rửa mặt mặt sạch lại bằng sữa rửa mặt. Đối với vùng mắt: Bạn thấm đều kem lên bông tẩy trang hoặc khăn cotton mềm rồi nhắm chặt mắt, đặt bông lên vùng mắt và giữ khoảng 10-15 giây, sau đó lau nhẹ nhàng vùng mắt theo chiều ngang cho đến khi sạch phấn mắt, mascara, eyeliner.. tránh vết thương hở, tránh xa tầm tay trẻ em.

Số lô SX & Hạn SD: In trên vỏ hộp (năm/tháng/ngày). 
Ngày SX: 03 năm trước HSD.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Đánh giá sản phẩm

5
zalo
Hotline: 0989 475 112
popup

Số lượng:

Tổng tiền: