Sữa tắm DABO Ô Liu Hàn Quốc 750ml

Hãng: Dabo | Hết hàng
187.000₫ 225.000₫
Sữa tắm DABO Oliu Hàn Quốc 750ml với tinh chất Oliu cung cấp độ ẩm và bảo vệ cho da thich hợp với mọi làn da đặc biệt là da khô. Sản phẩm có đầy đủ nhãn phụ của công ty nhập khẩu và tem chống hàng giả của bộ công an dán trên sản phẩm. Sữa tắm DABO Oliu Hàn Quốc 750ml Thông tin chi tiết: Sản Phẩm: Sữa tắm DABO Oliu Hàn Quốc 750ml Loại: Tinh chất Oliu Dung tích: 750ml Thương hiệu : DABO Xuất xứ: Hàn Quốc Công dụng Sữa tắm DABO Oliu Hàn Quốc 750ml : - Sữa tắm DABO tắm trắng sữa 750ml sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh chất Oliu ( polyphenols, vitamin E,A, a-xít béo) với nguồn nước khoáng thiên nhiên từ núi Seongsan- Jeju - Hàn Quốc. - Tinh chất Oliu giúp bổ xung các vi chất dinh dưỡng quan trọng cho làn da có tác dụng là ẩm và bảo vệ da, tẩy tế bào chết, thông thống lỗ chân loog giúp cho săn chắc, không bị nhăn và làm trắng da một cách nhanh chóng. Hướng dẫn sử dụng Sữa tắm DABO Oliu Hàn Quốc 750ml : Bước 1: Làm ướt bông tắm với nước, lấy lượng sữa tắm DABO tắm trắng sữa vừa đủ lên bông tắm Bước 2: làm ướt cơ thể và xoa đều bông tắm lên cơ thể Bước 3: Sau cùng làm sạch cơ thể với nước sạch.
0989 475 112 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Sữa tắm DABO Oliu Hàn Quốc 750ml với tinh chất Oliu  cung cấp độ ẩm và bảo vệ cho da thich hợp với mọi làn da đặc biệt là da khô. Sản phẩm có đầy đủ nhãn phụ của công ty nhập khẩu và  tem chống hàng giả của bộ công an dán trên sản phẩm. 

Sữa tắm DABO Oliu Hàn Quốc 750ml 

Thông tin chi tiết: 

Sản Phẩm: Sữa tắm DABO Oliu Hàn Quốc 750ml 

Loại: Tinh chất Oliu

 Dung tích: 750ml

 Thương hiệu : DABO

 Xuất xứ: Hàn Quốc

Công dụng Sữa tắm DABO Oliu Hàn Quốc 750ml :

- Sữa tắm DABO tắm trắng sữa 750ml sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh chất Oliu ( polyphenols, vitamin E,A, a-xít béo) với nguồn nước khoáng thiên nhiên từ núi Seongsan- Jeju - Hàn Quốc. 

 - Tinh chất Oliu giúp bổ xung các vi chất dinh dưỡng quan trọng cho làn da có tác dụng là ẩm và bảo vệ da, tẩy tế bào chết, thông thống lỗ chân loog giúp cho săn chắc, không bị nhăn và làm trắng da một cách nhanh chóng. 

Hướng dẫn sử dụng Sữa tắm DABO Oliu Hàn Quốc 750ml : 

Bước 1: Làm ướt bông tắm với nước, lấy lượng sữa tắm DABO tắm trắng sữa vừa đủ lên bông tắm
Bước 2: làm ướt cơ thể và xoa đều bông tắm lên cơ thể
 Bước 3: Sau cùng làm sạch cơ thể với nước sạch. 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Đánh giá sản phẩm

5
zalo
Hotline: 0989 475 112
popup

Số lượng:

Tổng tiền: