Son dưỡng môi không màu DABO

Hãng: Dabo | Hết hàng
87.000₫ 135.000₫
Son dưỡng môi không màu cao cấp DABO mới được bổ sung thành phần tự nhiên Avocado Oil, Cocoa Butter giúp dưỡng ẩm tối đa và lưu giữ độ ẩm dài lâu, chống khô, nứt môi. SPF15 bảo vệ môi tôt hơn. Son dưỡng môi tốt cao cấp DABO cung cấp dưỡng chất giúp nâng niu bờ môi mềm mịn căng mọng. Son dưỡng môi là loại mỹ phẩm không thể thiếu của Chị em trong mùa hanh khô. Son dưỡng môi, dưỡng ẩm, chống nẻ môi và có hương vị mơ rất dễ chịu, đem... Son dưỡng môi cao cấp DABO Son dưỡng môi chống nắng giúp bạn Sở hữu làn môi gợi cảm thu hút mọi ánh nhìn với sản phẩm son môi cao cấp của DABO Các nàng khó phân biệt được son dưỡng môi không màu loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? Son dưỡng là bạn đồng hành của chị em phụ nữ 4 mùa trong năm, đặc biệt là mùa hanh khô. Việc Hướng dẫn chọn son dưỡng môi tốt và an toàn, làm sao mua được son dưỡng tốt nhất là việc các chuyên gia thường xuyên làm, và Son dưỡng môi không màu cao cấp DABO Ngoài tác dụng làm đẹp, thì bảo vệ và chăm sóc cho đôi môi mềm mại, hồng hào là tính năng mang tính thế mạnh của DABO
0989 475 112 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Son dưỡng môi không màu cao cấp DABO mới được bổ sung thành phần tự nhiên Avocado Oil, Cocoa Butter giúp dưỡng ẩm tối đa và lưu giữ độ ẩm dài lâu, chống khô, nứt môi. SPF15 bảo vệ môi tôt hơn. Son dưỡng môi tốt cao cấp  DABO cung cấp dưỡng chất giúp nâng niu bờ môi mềm mịn căng mọng. Son dưỡng môi là loại mỹ phẩm không thể thiếu của Chị em trong mùa hanh khô. Son dưỡng môi, dưỡng ẩm, chống nẻ môi và có hương vị mơ rất dễ chịu, đem... Son dưỡng môi cao cấp DABO Son dưỡng môi chống nắng giúp bạn Sở hữu làn môi gợi cảm thu hút mọi ánh nhìn với sản phẩm son môi cao cấp của DABO

 


 

Các nàng khó phân biệt được son dưỡng môi không màu loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? Son dưỡng là bạn đồng hành của chị em phụ nữ 4 mùa trong năm, đặc biệt là mùa hanh khô. Việc Hướng dẫn chọn son dưỡng môi tốt và an toàn, làm sao mua được son dưỡng tốt nhất là việc các chuyên gia thường xuyên làm, và Son dưỡng môi không màu cao cấp DABO Ngoài tác dụng làm đẹp, thì bảo vệ và chăm sóc cho đôi môi mềm mại, hồng hào là tính năng mang tính thế mạnh của DABO

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Đánh giá sản phẩm

5
zalo
Hotline: 0989 475 112
popup

Số lượng:

Tổng tiền: