Son Bóng Dưỡng Môi Pha Lê – DABO Cristal Bloom Gloss

Hãng: Dabo | Hết hàng
Liên hệ
Chiết xuất từ thảo dược và khoáng thiên nhiên, giúp làn môi trở nên bóng mọng tăng vẻ gợi cảm và quyến rũ, giúp dưỡng ẩm và cho làn môi bóng mịm và mềm mại, ánh sáng rực rỡ của Son Bóng Dưỡng Môi Pha Lê DABO Cristal Bloom Gloss mang đến cho bạn đôi môi căng mọng với sắc màu đa dạng được kết cấu từ các ánh pha lê ngọc trai trong suốt. Tăng cường dưỡng chất bảo vệ môi luôn mềm mại, tạo cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu khi sử dụng, và độ bền màu suốt cả ngày mà môi không bị khô nứt. Son bóng dưỡng môi pha lê mang lại cho bạn gái đôi môi thơm mát, quyến rũ, ngọt ngào hương hoa tự nhiên, giúp môi xinh càng xinh hơn. Ưu điểm của son bóng Dưỡng Môi Pha Lê – DABO Cristal Bloom Gloss + Làm cho bờ môi trở nên tươi tắn, mịn màn gợi cảm và quyến rũ tự nhiên + Không vón cục, không lem, không chảy nước, lâu trôi và bền màu, độ chì cực thấp an toàn tuyệt đối cho người sử dụng + Sản phẩm với các hạt phân tử nhũ và không nhũ với chất tạo màu tự nhiên giúp làn môi căng bóng, quyến rũ. + Có 3 màu son Hồng – Đỏ - Cam trẻ trung, năng động: - Màu hồng tình yêu đầy lãng mạn và quyến rũ giúp bạn luôn tự tin với phái mày dâu. - Màu cam đầy kiêu sa và cám dỗ người đối diện. - Màu đỏ nóng bỏng sang trọng và đam mê đầy huyền bí. Cách sử dụng : Kẻ viền môi để làm nổi bật đường nét cho đôi môi quyến rũ của bạn. Son môi sẽ làm tăng tính gợi cảm và tươi trẻ cho làn môi. Nên dùng cọ vẽ môi bút giúp thoa son đều và sắc nét hơn. sau đó, dùng son thoa đều và nhẹ nhàng lên đôi môi có tác dụng giữ ẩm cho làn môi mềm, mọng, đầy gợi cảm.
0989 475 112 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày
Chiết xuất từ thảo dược và khoáng thiên nhiên, giúp làn môi  trở nên bóng mọng tăng vẻ gợi cảm và quyến rũ, giúp dưỡng ẩm và cho làn môi bóng mịm và mềm mại, ánh sáng rực rỡ của Son Bóng Dưỡng Môi Pha Lê DABO Cristal Bloom Gloss mang đến cho bạn đôi môi căng mọng với sắc màu đa dạng được kết cấu từ các ánh pha lê ngọc trai trong suốt. Tăng cường dưỡng chất bảo vệ môi luôn mềm mại, tạo cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu khi sử dụng, và độ bền màu suốt cả ngày mà môi không bị khô nứt. Son bóng dưỡng môi pha lê mang lại cho bạn gái đôi môi thơm mát, quyến rũ, ngọt ngào hương hoa tự nhiên, giúp môi xinh càng xinh hơn.
 
Ưu điểm của son bóng Dưỡng Môi Pha Lê – DABO Cristal Bloom Gloss
 + Làm cho bờ môi trở nên tươi tắn, mịn màn gợi cảm và quyến rũ tự nhiên
 + Không vón cục, không lem, không chảy nước, lâu trôi và bền màu, độ chì cực thấp an toàn tuyệt đối cho người sử dụng
 + Sản phẩm với các hạt phân tử nhũ và không nhũ với chất tạo màu tự nhiên giúp làn môi căng bóng, quyến rũ. 
 + Có 3 màu son Hồng – Đỏ - Cam trẻ trung, năng động:
- Màu hồng tình yêu đầy lãng mạn và quyến rũ giúp bạn luôn tự tin với phái mày dâu.
- Màu cam đầy kiêu sa và cám dỗ người đối diện.
- Màu đỏ nóng bỏng sang trọng và đam mê đầy huyền bí.
 
Cách sử dụng :
Kẻ viền môi để làm nổi bật đường nét cho đôi môi quyến rũ của bạn. Son môi sẽ làm tăng tính gợi cảm và tươi trẻ cho làn môi. Nên dùng cọ vẽ môi bút giúp thoa son đều và sắc nét hơn. sau đó, dùng son thoa đều và nhẹ nhàng lên đôi môi có tác dụng giữ ẩm cho làn môi mềm, mọng, đầy gợi cảm.
Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).
3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.
4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.
5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Đánh giá sản phẩm

5
zalo
Hotline: 0989 475 112
popup

Số lượng:

Tổng tiền: